Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ MB tại Trà My Spa & Clinic | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 10 Tháng Mười Một, 2015 8:42 sángChức năng bình luận bị tắt ở Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ MB tại Trà My Spa & ClinicLươt xem: 8

Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ MB tại Trà My Spa Clinic

Ngày cập nhật: 10.11.15 – Chuyên mục: MB

Ngân hàng cá nhân cao cấp của MB (MB Private) phối hợp với Thẩm mỹ Trà My (Trà My Spa Clinic) thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ của MB.

uu-dai-dac-biet-cho-chu-the-mb-tai-tra-my-spa-clinic

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ của các loại thẻ: MB Private, MB VIP, MB Visa Platinum Private, thẻ tín dụng MB Visa Platinum, MB Visa Gold sẽ được giảm ngay 10% gói dịch vụ bất kỳ tại tất cả các cơ sở của Trà My Spa Clinic. Chương trình được áp dụng từ nay đến 30/10/2016.

Ra đời năm 2007, với sự tận tụy, tận tâm mang lại các dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng, Trà My Spa Clinic đã từng bước khẳng định mình và có được vị thế vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam hiện nay. Trà My Spa Clinic cung cấp các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu, massage, triệt lông vĩnh viễn, phun xăm thẩm mỹ,.. với những sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Dermalogica, Dr Spiller… cùng với công nghệ eLase tiên tiến nhất.

Nguồn: MB

Tags: khuyến mãi, MB, Private, Trà My Spa Clinic, VIP, Visa Gold, Visa Platinum, Visa Platinum Private

Comments

comments

Xem thêm : , , , , , ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]