Tới luôn, Bác Tài! – Chuyện kể từ những chuyến Grab | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 12 Tháng Tư, 2018 8:12 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Tới luôn, Bác Tài! – Chuyện kể từ những chuyến GrabLươt xem: 1

                           Grab logo

Chuyện kể từ những chuyến Grab

Đối với Grab, mỗi chuyến xe là một hành trình của sự quan tâm.

Niềm tin đó được khơi dậy từ chính những bác Triệu, chị Nhan, anh Phi, anh Lâm, bạn Thạch,…. hay nhiều Đối tác Tài xế tiêu biểu khác mà Grab có dịp được cùng trò chuyện.

Không chỉ là những tài xế tận tụy sau tay lái, họ còn là những con người chân thật với những lăng kính cuộc sống khác nhau. Nhưng tựu trung lại, ở họ đều toát lên sự ấm áp từ những cử chỉ quan tâm xuất phát từ bản thân, từ tấm lòng – điều mà có lẽ mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận từ những chuyến đi.

Cùng theo dõi tập đầu tiên thuộc series “Tới Luôn, Bác Tài!” dưới đây để hiểu hơn về những Đối tác Tài xế của Grab bạn nhé!

#Tới_Luôn_Bác_Tài⁠⁠⁠⁠ #ToiLuonBacTai #GrabDriverStories

Tại Grab, chúng tôi không chỉ quan tâm đến Khách Hàng, mà còn các anh em Đối tác Tài xế. Bởi Grab hiểu rằng: chúng tôi khó có thể hiện thực hóa mục tiêu cải thiện hệ thống giao thông khu vực nếu thiếu đi sự góp sức từ các Đối tác Tài xế, Khách Hàng, Cộng Đồng và Chính Phủ địa phương.

Video trên cũng là mở đầu cho mùa thứ 2 của chiến dịch “Tới luôn, Bác tài!“, qua đó Grab muốn chia sẻ đến các bạn để bạn hiểu và thêm yêu các Đối tác Tài xế Grab. 

Để theo dõi những câu chuyện này, bạn vui lòng đón xem trên Facebook GrabVN và chia sẻ thêm câu chuyện của mình nhé!

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Trợ giúp

Grab Việt Nam
Tôi không muốn nhận email này nữa..

Giữ liên lạc nhé.

Facebook   Twitter   Instagram   LinkedIn

Comments

comments

Xem thêm : ,

  Comments are closed

  Comments

  comments

  [logo-carousel id=footer]