Quà tặng đầu xuân 2018 – Ebook: English grammar | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 12 Tháng Một, 2018 5:46 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Quà tặng đầu xuân 2018 – Ebook: English grammarLươt xem: 6

Quà tặng đầu xuân 2018 – Ebook:  “English grammar”

Năm mới 2018 đến rồi, các bạn đã hoàn thành hết những mục tiêu, nhiệm vụ trong năm cũ và đề ra những dự định, định hướng mới cho năm nay chưa? Nếu một trong những mục tiêu trong năm nay của bạn là chinh phục tiếng Anh thì hãy để TOPICA Native giúp bạn một tay nhé!

Nhân dịp năm mới 2018, TOPICA Native dành tặng bạn cuốn ebook “English grammar” vừa làm món quà lấy may trong dịp đầu năm đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình rèn luyện tiếng Anh của bạn.

Với ebook tiếng Anh “English grammar” các bạn sẽ được ôn lại những ngữ pháp cơ bản nhất trong tiếng Anh. Nhờ việc phân chia các bài học theo từng dạng nhỏ kết hợp với những ví dụ rất gần gũi và dễ hiểu, “English grammar” chắc chắn sẽ là tài liệu vô cùng quý giá dành cho những bạn muốn hệ thống hóa lại ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. 

Click ngay vào link dưới đây và tải phần quà này về nhé!

NHẬN QUÀ NGAY

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng 100% khóa học tiếng Anh TOPICA Native với chương trình “Triệu nỗ lực – Vạn thành công” nhé!
 
Thông tin chi tiết về chương trình, giải thưởng cũng như các thức tham gia, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ sau:

CUỘC THI: “TRIỆU NỖ LỰC – VẠN THÀNH CÔNG”

Hãy khởi đầu năm mới bằng những mục tiêu thật chi tiết để có thêm động lực chinh phục khả năng giao tiếp tiếng Anh nhé!

Đừng quên cập nhật email thường xuyên để có được những bài học bổ ích giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ LUYỆN TẬP TIẾNG ANH MỖI NGÀY

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM MỚI NATIVE GEN4
BƯỚC ĐỘT NGOẠN MỤC SAU 4 NĂM PHÁT TRIỂN 

Lần đầu tiên học viên TOPICA Native
được lựa chọn giảng viên ưa thích.

Trọn bộ kinh nghiệm thực hành nghiệp vụ
hành chính – văn phòng từ A-Z

NATIVE GEN4

Bước nhảy vọt trong công nghệ học tiếng Anh trực tuyến

 • static.topica.native.vn/emailmkt/button-redcircle.png) no-repeat;background-position: left middle;padding-left: 30px;margin-bottom: 5px;mso-line-height-rule: exactly;-ms-text-size-adjust: 100%;-webkit-text-size-adjust: 100%;”>Thực hành với hơn 5000 bài giảng thời sự quốc tế cập nhật hàng giờ.
 • static.topica.native.vn/emailmkt/button-redcircle.png) no-repeat;background-position: left middle;padding-left: 30px;margin-bottom: 5px;mso-line-height-rule: exactly;-ms-text-size-adjust: 100%;-webkit-text-size-adjust: 100%;”>Lựa chọn chủ đề học tập theo mục tiêu và sở thích của chính mình.
 • static.topica.native.vn/emailmkt/button-redcircle.png) no-repeat;background-position: left middle;padding-left: 30px;mso-line-height-rule: exactly;-ms-text-size-adjust: 100%;-webkit-text-size-adjust: 100%;”>Tự đánh giá tiến bộ theo từng kĩ năng nghe đọc viết.

VP miền Bắc: Tầng 4, 75 Phương Mai, Q Đống Đa, TP. Hà Nội

VP miền Nam: 58/10 Thành Thái, P. 12, TP. HCM

VP miền Trung: Tầng 3, 69 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 6885 | Email: [email protected]

Không muốn tiếp tục nhận các bản tin từ TOPICA Native?

Comments

comments

Xem thêm : ,

  Comments are closed

  Comments

  comments

  [logo-carousel id=footer]