Nhân đôi điểm tích, thoả thích vi vu với VPOINT 🎁 | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 1 Tháng Mười Hai, 2017 2:57 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Nhân đôi điểm tích, thoả thích vi vu với VPOINT 🎁Lươt xem: 11

Xem trên trình duyệt tại đây nhé!

Nhân đôi điểm tích – Thoả thích vi vu với VPOINT

Nhằm mang đến những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, VNTRIP.VN đã chính thức tham gia cộng đồng liên minh Vpoint. Các khách hàng khi sử dụng thẻ tích điểm đa năng Vpoint sẽ được nhận thêm ưu đãi 2% giá trị đơn hàng dưới hình thức điểm tích luỹ vào tài khoản khi đặt phòng khách sạn trực tuyến trên VNTRIP.VN.

Mỗi điểm Vpoint có giá trị quy đổi tương đương 1.000đ. Bạn có thể sử dụng điểm này để mua sắm tại các thương hiệu khác trong cộng đồng Vpoint như Efora, taxi Mai Linh Đông Đô (Open99), May 10, Gruzs, IK Closet…

TÌM HIỂU THÊM

Vpoint là gì?

Vpoint (được phát triển bởi VNPT) là thẻ tích điểm đa năng mà bạn có thể tích điểm và thanh toán bằng điểm tại nhiều cửa hàng thuộc cộng đồng liên kết của Vpoint. Hệ sinh thái đa dạng với hệ thống 2.000 cửa hàng bao gồm các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, siêu thị, điện máy, mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp…sẽ đem đến những ưu đãi tuyệt vời cho Hội viên chỉ duy nhất trong cộng đồng Vpoint.

Đặc biệt, trong thời gian từ 29/11 – 31/12/2017, hội viên Vpoint có cơ hội nhận gấp đôi điểm tích luỹ (4% giá trị đơn hàng) với chương trình “Tích điểm nhân đôi” khi đặt phòng trực tuyến trên VNTRIP.VN. Đăng ký và nhận thẻ trực tiếp tại các phòng giao dịch VinaPhone hoặc tải ứng dụng Vpoint, và đặt phòng trên VNTRIP.VN để nhận ưu đãi ngay nhé! 
 

ĐẶT PHÒNG VI VU

Copyright ©2017 VNTRIP, All rights reserved.

Địa chỉ: Công ty TNHH VNTRIP OTA
Tầng 5 Tòa nhà 21T1 Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 18002032 – HỖ TRỢ 24/7
Contact us at:
[email protected]


 

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]