[LAZADA] Sữa bột đạm A2 loại mới 2017 của Úc – 1kg | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 16 Tháng Mười Hai, 2017 12:41 sángChức năng bình luận bị tắt ở [LAZADA] Sữa bột đạm A2 loại mới 2017 của Úc – 1kgLươt xem: 3

Sữa bột đạm A2 loại mới 2017 của Úc – 1kg

 

SỮA TƯƠI DẠNG BỘT A2 ÚC – MẪU MỚI , DATE MỚI NHẤT- Hàm lượng canxi cao hơn mẫu cũ, có thêm vitamin A và vitamin D, mẫu cũ không có. Có cả 2 loại nguyên kem và tách kem  (so với mẫu cũ chỉ có nguyên kem )

Nhìn chung sữa đạm A2 thì được xem là lành mạnh hơn sữa đạm A1 mặc dù không phải tất cả các nhà khoa học đều khẳng định điều đó.

A1 Và A2 Có Nghĩa Là Gì?

– Casein là nhóm protein lớn nhất trong protein của sữa, chiếm khoảng 80% tổng lượng protein.

– Có một số loại casein trong sữa, và beta-casein là loại phổ biến thứ hai. Beta-casein tồn tại dưới ít nhất 13 hình thức khác nhau

– Hai hình thức phổ biến nhất của beta-casein là:

Beta-casein A1: Sữa từ giống bò có nguồn gốc ở Bắc Âu nói chung thì có lượng beta-casein A1 cao. Sữa A1 đến từ các giống bò như Holstein (bò sữa to, lông màu đen và trắng), Friesian, Ayrshire và British loại bò có sừng ngắn.

Beta-casein A2: Loại sữa chứa nhiều beta-casein A2 chủ yếu được tìm thấy trong các giống bò có nguồn gốc ở Channel Islands (quần đảo ở biển Măng-sơ) và phía nam nước Pháp. Bao gồm các giống như Guernsey, Jersey, Charolais và Limousin – Sữa thường chứa cả beta-casein A1 và A2, nhưng sữa A2 chỉ chứa beta-casein A2.

– Một số nghiên cứu chỉ ra rằng beta-casein A1 có thể có hại, và beta-casein A2 là một sự lựa chọn an toàn hơn. Đây là lý do cho cuộc tranh luận giữa "A1 và A2".

– Sữa A2 được sản xuất và tiếp thị bởi A2 Milk Company (Công ty Sữa A2), và không chứa beta-casei A1.

– BCM-7 là một peptide opioid (thuốc có gốc thuốc phiện, có tác dụng giảm đau) được giải phóng ra trong thời gian tiêu hóa beta-casein A1, có thể gây ảnh hưởng hệ tiêu hóa trẻ em.

– Một số nghiên cứu rằng việc uống sữa A1 trong thời thơ ấu có thể làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường loại 1 (do bởi sự thiếu hụt insulin) và thúc đẩy sự tích tụ chất béo trong các mạch máu bị tổn thương gây nguy cơ bệnh tim mạch.

 

CÁCH DÙNG SỮA A2

Để pha 1 cốc 250ml :

1. Cho 35g sữa A2 vào 125ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích.

2. Khuấy đều

3. Cho thêm 125ml nước còn lại.

 

Để pha 1 lít :

1. Cho 140g sữa A2 vào 250ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích.

2. Khuấy đều

3. Cho thêm 750ml nước còn lại.

Chú ý:  Khi pha nên múc bột đổ vào nước rồi khuấy đều. Sữa có thể pha sẵn để tủ lạnh cho cả gia đình dùng sẽ vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Sữa đã pha chỉ nên bảo quản trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.

Mua ngay tại đây

Comments

comments

    Bài viết cùng chuyên mục:

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]