Search
Generic filters
Search in title

Hotline:19003190
[email protected]
Giờ làm việc từ 09h00 sáng đến 21h00
0
Giỏ hàng trống

iOS 13: Cách chọn ảnh profile và tên hiển thị cho iMessage

31
01/07/2019





iOS 13: Cách chọn ảnh profile và tên hiển thị cho iMessage
Đánh giá deal này





iOS 13 trên iPhone iPad đã có tính năng giúp người dùng có thể thiết lập hồ sơ iMessage của riêng mình với họ tên và ảnh đại diện. Khi sử dụng iMessage, giờ đây người dùng có thể cập nhật danh bạ thông tin liên hệ để xem ảnh và profile mới.

Cho đến khi cập nhật iOS 13, dịch vụ Tin nhắn không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với danh sách liên hệ trong danh bạ. Mỗi người dùng nếu muốn sẽ phải tự đặt hình ảnh/ tên trong danh bạ. Tuy nhiên với iOS 13, người dùng có thể kiểm soát hồ sơ của riêng mình và chia sẻ tên/ ảnh cá nhân với những người dùng khác.

Để chọn tên/ ảnh của bạn, hãy mở ứng dụng Tin nhắn> Nhấn nút ••• trong thanh điều hướng > Chọn Chỉnh sửa Tên và Ảnh. Nhập họ/ tên của bạn trong các trường văn bản. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để thay đổi hình ảnh.

1

Bạn có thể chụp ảnh mới, chọn ảnh hiện có từ thư viện ảnh hoặc chỉ chọn ký tự giữ chỗ (tên viết tắt) với màu nền đẹp hơn. Chọn một hình ảnh và cắt điều chỉnh để phù hợp với vòng tròn.

screenshot_1

Nếu không muốn chọn một hình ảnh, bạn có thể sử dụng Animoji hoặc Memoji làm hình đại diện. Bạn có thể chọn từ bộ Animoji đầy đủ hoặc tạo mới bằng cách nhấn nút +. Sử dụng biểu tượng cảm xúc, tạo một tư thế và chụp ảnh. Sau đó, bạn có thể chọn một nền đầy màu sắc để đặt hình đại diện của bạn lên trên.

Cách chia sẻ ảnh đại diện và hiển thị trong iMessage

Bước tiếp theo là để người khác nhìn thấy ảnh đại diện mới của bạn. Đảm bảo tùy chọn Chia sẻ Tên và Ảnh được bật. Sau đó, bạn có thể chọn cách chia sẻ hồ sơ tự động.

Sử dụng tùy chọn Chia sẻ tự động, có ba cấp độ kiểm soát. Bạn có thể chia sẻ chỉ với Danh bạ, Luôn hỏi hoặc tự động chia sẻ với bất kỳ ai.

Nếu tùy chọn Mọi người được đặt, bạn không phải làm gì cả. Lần tới khi bạn gửi tin nhắn cho ai đó, họ sẽ được nhắc sử dụng hình ảnh và tên hồ sơ của bạn nếu họ chưa thực hiện.

“Người này đã chia sẻ một bức ảnh mới.”

3

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thông báo như trên. Khi bạn chia sẻ tên hoặc hình ảnh mới, một biểu ngữ sẽ bật lên ở đầu bản ghi trò chuyện. Người bạn sau đó được cung cấp tùy chọn cập nhật danh bọ của họ với tên/ hình ảnh mới của bạn hoặc để đóng banner và giữ những gì đã có trong hồ sơ.

Tin nhắn được nâng cấp lớn trong iOS 13, với cấu hình, các tùy chọn tìm kiếm được cải thiện đáng kể, lọc theo liên hệ trong Screen Time và nhiều điều khác.

iOS 13: Cách chọn ảnh profile và tên hiển thị cho iMessage
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan
Apple Iphone