[eReview] Hosting StableHost – Chất lượng tốt nhưng chưa hoàn hảo | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 15 Tháng Năm, 2016 6:10 sángChức năng bình luận bị tắt ở [eReview] Hosting StableHost – Chất lượng tốt nhưng chưa hoàn hảoLươt xem: 1

Hosting StableHost – Chất lượng tốt nhưng chưa hoàn hảo.

StableHost từ lâu vẫn được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting quốc tế giá rẻ, chất lượng tốt. Tại Việt Nam, StableHost có một cộng đồng người dùng khá đông đảo. Sở dĩ StableHost có độ phủ thương hiệu rộng lớn như vậy là vì nhà cung cấp này có mức giá bán hợp lý và thường xuyên có khuyến mãi khủng, có khi giảm giá lên đến 75% vĩnh viễn. Còn chất lượng thực sự của nó thì sao? Liệu có đúng như lời của “những người làm tiếp thị liên kết” (các bloggers) vẫn hay quảng cáo? Bài viết hôm nay sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

Bản thân tôi cũng đang sử dụng một gói shared hosting tại StableHost với mức giá $4.95/ tháng, dành cho một dự án niche site tiếng Anh.

Gói này chỉ sử dụng được cho 1 domain, còn các tài nguyên khác như dung lượng lưu trữ và băng thông thì đều không giới hạn. Một số thông số kỹ thuật cơ bản được nhà cung cấp công bố như sau:

Tham khảo thêm: Ý nghĩa của các thông số trong cPanel Hosting

Theo đánh giá của tôi, cấu hình này khá ổn đối với một blog/ website có lưu lượng truy cập vừa và nhỏ. Tuy nhiên, hiệu năng của nó khó có thể đạt đến mức 215.000 người truy cập/ tháng như nhà cung cấp cam kết…

Trải nghiệm thực tế

Cảm nhận đầu tiên của tôi khi sử dụng dịch vụ shared hosting của StableHost là giao diện quản trị của họ rất chuyên nghiệp, kể cả trang quản lý tài khoản người dùng lẫn cPanel.

Một tính năng tôi đặc biệt thích là StableHost cho phép tự thay đổi thông tin đăng nhập cPanel cũng như tên miền chính của host mà không cần phải liên hệ support. Bạn cũng có thể bổ sung thêm các tài khoản người dùng khác vào cPanel một cách đơn giản.

Giao diện cPanel cũng được thiết kế lại và mang đậm phong cách mà chỉ StableHost mới có. Rất đẹp, hiện đại và dễ sử dụng.

Ưu và nhược điểm

Sau khoảng 4 tháng sử dụng dịch vụ, tôi rút ra được một số đánh giá về shared hosting của StableHost như sau:

Vì những lý do kể trên, dịch vụ shared hosting của StableHost chỉ phù hợp với những blog/ website có lưu lượng truy cập vừa và nhỏ. Nó không thực sự tối ưu cho các trang sử dụng plugin cần nhiều tài nguyên như WooCommerce. Nếu bạn đang có ý định đăng ký dịch vụ hosting StableHost để xây dựng niche site tiếng Anh, bạn có thể sử dụng coupon “EBOOKVN40OFF” để được giảm giá 40% cho lần thanh toán đầu tiên:

Bạn đang sử dụng hosting StableHost? Bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp này? Theo bạn, hosting StableHost có đáng mua hay không? Hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comments

comments

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]