Đi tìm lời giải cho câu hỏi : "Tại sao tôi phải học tiếng Anh?" | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 13 Tháng Tám, 2018 8:40 sáng0 bình luậnLươt xem:

Giải đáp 10 lí do bạn nên học tiếng Anh

Thân gửi bạn Tổng hợp Deal!

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình phải/ nên học tốt tiếng Anh chứ không phải một ngôn ngữ nào khác hay đơn giản hơn là chỉ cần biết tiếng mẹ đẻ là đủ? Vậy thì bạn phải đọc ngay 10 lí do sau đây thôi, cùng giải đáp nhé:

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới. Cứ năm người thì có một người có thể nói được hoặc ít nhất là hiểu được tiếng Anh.

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, ngành hàng không, tin học, ngoại giao và du lịch. Thông thạo tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội tìm được công việc tốt ở một công ty đa quốc gia phạm vi trong nước hoặc làm ở nước ngoài.

3. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia. Thật là có nhiều người để gặp gỡ và giao tiếp.

4. Tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 400 triệu người trên thế giới.

5. Tiếng Anh là ngôn ngữ của ngành công nghiệp truyền thông. Nếu bạn nói được Tiếng Anh, bạn sẽ không cần phải phụ thuộc vào lời dịch thuật hay phụ đề khi thưởng thức những cuốn sách, bài hát, bộ phim và những chương trình TV yêu thích của mình nữa.

6. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của Internet. Nhiều trang web được viết bằng tiếng Anh – bạn có thể hiểu chúng và tham gia vào các diễn đàn và những trang thảo luận

7. Tiếng Anh được cấu tạo dựa trên mỗi chữ cái đơn giản, khá nhanh chóng và dễ dàng để học hơn so với những ngôn ngữ khác.

8. Tiếng Anh không những hữu ích mà còn đem đến cho bạn nhiều sự thích thú. Cảm giác của sự tiến bộ thật là tuyệt vời. Bạn sẽ dần yêu thích tiếng Anh nếu như bạn chiêm nghiệm được rằng mỗi giờ bạn dành thời gian để học thì bạn sẽ càng tiến gần hơn đến sự hoàn hảo.

9. Bởi vì tiếng Anh được sử dụng ở rất nhiều quốc gia khác nhau nên đã có hàng ngàn ngôi trường trên thế giới cung cấp các chương trình học bằng ngôn ngữ này. Nếu bạn nói được tiếng Anh, sẽ có nhiều cơ hội để bạn chọn trường và khóa học thích hợp với nhu cầu của bạn.

10. Bởi vì học tiếng Anh rất vui! Bằng việc học ngoại ngữ này, bạn sẽ hiểu biết hơn về nhiều nền văn hóa khác nhau. Một chút kinh nghiệm sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành hơn khi học được những giá trị, phong tục tập quán  và lối sống trong một nền văn hóa khác bạn.

Bạn có muốn:
– Được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.
– Được xây dựng LỘ TRÌNH HỌC TẬP RIÊNG phù hợp để đạt được mục tiêu.
– Được học tập cùng đội ngũ giảng viên bản ngữ Anh – Úc – Mỹ.
– Có trợ giảng hỗ trợ bạn nhiệt tình trong quá trình học tập.

VP miền Bắc: Tầng 4, 75 Phương Mai, Q Đống Đa, TP. Hà Nội

VP miền Nam: 58/10 Thành Thái, P. 12, TP. HCM

Email: [email protected]

Bạn không muốn nhận tin từ chúng tôi?
Huỷ đăng ký

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Leave a Reply


    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]