Dấu hiệu nhận biết trẻ bị tiêu chảy và cách điều trị dứt điểm nhanh chóng | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 1 Tháng Mười Hai, 2017 1:14 sángChức năng bình luận bị tắt ở Dấu hiệu nhận biết trẻ bị tiêu chảy và cách điều trị dứt điểm nhanh chóngLươt xem: 19

​​
​Tiêu chảy là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong cho trẻ em. 80% ca tử vong do tiêu chảy xảy ra ở trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi. Do đó, trang bị những kiến thức nhất định về bệnh tiêu chảy là điều cần thiết để cha mẹ có cách bảo vệ và xử lý kịp thời khi phát hiện con mình nhiễm bệnh.

Mặc dù có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc trẻ sơ sinh bị tiêu chảy. Nhưng đa phần, trẻ bị tiêu chảy vì 1 trong 4 nguyên nhân chính sau đây:

1. Nhiễm trùng đường ruột

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất. Trẻ sơ sinh có thể bị nhiễm trùng đường ruột do virus, ký sinh trùng hoặc vi khuẩn. Virus gây tiêu chảy ở một số trẻ có thể tự khỏi và không cần điều trị. Những trẻ bị tiêu chảy do nhiễm khuẩn có thể được chữa bằng kháng sinh. Các trường hợp trẻ bị tiêu chảy khác là do nhiễm ký sinh trùng có trong nước pha sữa công thức.

2. Dị ứng thực phẩm

Trẻ sơ sinh có thể bị dị ứng với protein có trong sữa công thức, hoặc dị ứng với thức ăn, đặc biệt là thức ăn đóng hộp, khi mẹ bắt đầu tập cho bé ăn dặm, dẫn đến tiêu chảy.

3. Khả năng dung nạp thức ăn kém

Một số trẻ có vấn đề về đường tiêu hóa khi dung nạp một số loại thức ăn. Dưỡng chất có trong các loại thức ăn này không đi được vào máu mà nằm lại trong ruột, dẫn đến tình trạng cơ thể thiếu chất, dạ dày khó tiêu hóa, gây nên đau bụng, tiêu chảy.

4. Rối loạn tiêu hóa bình thường

Tiêu chảy thường được xem như hiện tượng rối loạn tiêu hóa bất thường ở trẻ sơ sinh, nhưng thực chất, không phải lúc nào cũng như vậy. Một số trẻ có thể bị tiêu chảy do hệ thống tiêu hóa của trẻ, bao gồm cả đường ruột, lúc này vẫn còn non nớt và nhạy cảm với những thay đổi. Dù chỉ là thay đổi nhỏ từ sữa mẹ chuyển sang sữa công thức cũng có thể làm trẻ bị tiêu chảy. Hay khi lần đầu tiên ăn dặm, bé cũng có thể bị hiện tượng này.

colimil-plus.png

Dung dịch uống Humana Colimil plus

Dung dịch uống Humana Colimil plus hỗ trợ các liệu pháp điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy và giảm đau bụng. Dành cho trẻ em và người lớn đang bị rối loạn tiêu hóa.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bổ sung không thể thay thế cho khẩu phần ăn cân đối, đa dạng và một lối sống lành mạnh.

Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hằng ngày. Tham khảo bác sĩ nhi khoa trước khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm nên được bảo quản xa tầm tay trẻ em dưới 3 tuổi.

Không dùng sản phẩm đã quá hạn sử dụng. Xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Xuất xứ: Humana Pharma International S.p.A – Via E. Mattei Snc, 27022 Casorate Primo (Pavia)/ Ý

Mua ngay tại đây

Comments

comments

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]