Bàn phím cơ không dây Keychron Q5 – Led RGB Hotswap - Queen Mobile Macbook

Bàn phím cơ không dây Keychron Q5 – Led RGB Hotswap

4.690.000

Keychron Q series là những chiếc bàn phím cơ được thiết kế hoàn toàn từ nhôm nguyên khối với thiết kế tinh tế mang lại cảm hứng để sáng tạo nên những trải nghiệm dành riêng cho bạn .Keychron Q5 là bàn phím cơ có thể tùy chỉnh mọi thứ để nâng cao trải nghiệm gõ của bạn. 

Tính năng nổi bật 

  • THIẾT KẾ ĐẦY CẢM HỨNG: Toàn bộ phần thân kim loại được chế tác bằng nhôm 6063 được xử lý gia công CNC, đánh bóng, anode hóa, làm mịn và trải qua 24 công đoạn sản xuất để mang đến một sản phẩm cao cấp nhất dành cho bạn.

  • BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CUSTOM ĐẦY MÊ HOẶC: Keychron Q5 được hướng tới là một chiếc bàn phím có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Vì thế nên mọi thành phần đều được thiết kế để dễ dàng lắp ráp và tuỳ biến. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh và thiết lập bất kỳ thành phần nào theo mong muốn của bản thân.

  • DOUBLE GASKET MOUNT: Thiết kế Double Gasket Mount là sự cải tiến đáng kể so với Gasket Mount thông thường. Ngoài việc bố trí Gasket trên PCB, Q5 còn được bố trí thêm một lớp đệm silicon giữa khung trên và khung dưới. Điều này nhằm giảm thiểu việc cộng hưởng âm thanh của các chi tiết kim loại cũng như tiếng ồn trong quá trình sử dụng. 

  • NÚT VẶN TUỲ CHỈNH: Được thiết kế nhằm nâng cao luồng việc sáng tạo của bạn, bộ mã hóa vòng quay cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh các phím tắt và macro yêu thích của mình, thông qua phần mềm VIA cải tiến một cách dễ dàng.Với phần mềm VIA cải tiến, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Knob của Q5 cho phím hoặc lệnh macro mong muốn của mình như: phóng to / thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước bút vẽ, âm lượng,…

  • DOUBLE-SHOT PBT KEYCAPS VỚI OEM PROFILE: Nhằm nâng cao trải nghiệm gõ của người dùng, Keychron đã cho ra mắt một profile mới được trang bị trên Keychron Q5. Profile này có chiều cao tương tự với chiều cao của profile OEM và hình dạng giống profile SA. Họ gọi nó nó là profile OSA (OEM bo viền). Các keycaps PBT Double-shot sẽ cho khả năng chống bám dầu tuyệt vời, ngăn bề mặt ký tự bị phai mờ theo thời gian và mang đến cảm giác gõ thoải mái trên các đầu ngón tay.

  • CHUYỂN ĐỔI DỄ DÀNG GIỮA MACOS & WINDOWS CHỈ VỚI MỘT NÚT GẠT : Được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng Mac, đồng thời vẫn giữ được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows. Keychron Q5 đi kèm với nút chuyển đổi hệ điều hành và một bộ keycaps tùy chỉnh bổ sung cho cả hệ thống Windows và MacOS. Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi các chức năng bàn phím của mình thông qua một nút gạt.

  • TÙY BIẾN Q5 VỚI QMK & VIA: Với sự hỗ trợ đầy đủ với QMK và VIA, bạn có thể tự lập trình và tùy chỉnh từng phím bấm trên Q5 một cách dễ dàng. Phần mềm cơ sở nguồn mở đồng nghĩa với khả năng vô tận cho bố cục bàn phím, các phím tắt, hiệu ứng đèn nền, thậm chí cả núm xoay và hơn thế nữa.