Cơ hội nhận ngay chuyến du lịch sang Thái Lan chỉ có trong mùa hè này. Bạn đã biết? | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 16 Tháng Tư, 2018 1:47 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Cơ hội nhận ngay chuyến du lịch sang Thái Lan chỉ có trong mùa hè này. Bạn đã biết?Lươt xem: 12

Cơ hội nhận ngay chuyến du lịch hè Thái Lan dành cho 02 người trong mùa hè này

Này bạn,

Mùa hè này, bạn đã có dự định gì chưa? Nếu chưa, tại sao không tận dụng thời gian này và xách ba lô lên để đi đến một vùng đất mới.

Không có gì phải ngờ vực về việc Thái Lan đang dần trở thành một trong những cái tên hot nhất của du lịch Đông Nam Á. Đồ ăn ngon, giá rẻ, nền văn hóa thú vị, Bangkok sôi động và những thành phố biển nóng bỏng… đó là những gì chúng ta có thể nghĩ ngay tới khi được hỏi về Thái Lan. 

Chính vì những lý do này, TOPICA Native đã quyết định mang cơ hội cho một chuyến du lịch Thái Lan đến gần với các bạn hơn trong mùa hè này.

Vậy làm sao để nhận được phần quà hấp dẫn này?

Bước 1: Đăng ký tư vấn lộ trình học tiếng Anh miễn phí tại TOPICA Native trong thời gian từ ngày 15/04/2018 đến ngày 30/04/2018 tại đường link phía dưới:

Bước 2: Theo dõi kết quả quay số và livestream trực tiếp trên fanpage TOPICA Native

Ghé thăm Fanpage của TOPICA Native

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 15/05/2018. Các bạn đừng quên theo dõi fanpage để cập nhật thông tin của chương trình nhé!

————————–

Đến với TOPICA Native bạn có thể:

 • Luyện nói tiếng Anh thỏa thích với 16 tiếng mỗi ngày.
 • Học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính kết nối mạng.
 • Được xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp với trình độ.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng TOPICA Native cải thiện trình độ tiếng Anh với lộ trình học dành riêng cho mình!

NATIVE GEN4

Bước nhảy vọt trong công nghệ học tiếng Anh trực tuyến

 • static.topica.native.vn/emailmkt/button-redcircle.png) no-repeat;background-position: left middle;padding-left: 30px;margin-bottom: 5px;mso-line-height-rule: exactly;-ms-text-size-adjust: 100%;-webkit-text-size-adjust: 100%;”>Thực hành với hơn 5000 bài giảng thời sự quốc tế cập nhật hàng giờ.
 • static.topica.native.vn/emailmkt/button-redcircle.png) no-repeat;background-position: left middle;padding-left: 30px;margin-bottom: 5px;mso-line-height-rule: exactly;-ms-text-size-adjust: 100%;-webkit-text-size-adjust: 100%;”>Lựa chọn chủ đề học tập theo mục tiêu và sở thích của chính mình.
 • static.topica.native.vn/emailmkt/button-redcircle.png) no-repeat;background-position: left middle;padding-left: 30px;mso-line-height-rule: exactly;-ms-text-size-adjust: 100%;-webkit-text-size-adjust: 100%;”>Tự đánh giá tiến bộ theo từng kĩ năng nghe đọc viết.

VP miền Bắc: Tầng 4, 75 Phương Mai, Q Đống Đa, TP. Hà Nội

VP miền Nam: 58/10 Thành Thái, P. 12, TP. HCM

Điện thoại: 1800 6885 | Email: [email protected]

Không muốn tiếp tục nhận các bản tin từ TOPICA Native?

Comments

comments

Xem thêm : ,

  Comments are closed

  Comments

  comments

  [logo-carousel id=footer]