Changes to Vietnam Airlines' Privacy Policy/Thay đổi trong Chính sách Bảo mật thông tin của Vietnam Airlines | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 16 Tháng Bảy, 2018 1:32 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Changes to Vietnam Airlines’ Privacy Policy/Thay đổi trong Chính sách Bảo mật thông tin của Vietnam AirlinesLươt xem: 7

 

Logo Logo SkyTrax
   
 
Dear Valued Customer,
Kính gửi Quý khách hàng, 
Thank you for being part of the Vietnam Airlines’ community.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đăng kí nhận tin/thư điện tử và đồng hành cùng Vietnam Airlines trong suốt thời gian vừa qua.

We’re reaching out to let you know about changes to the Vietnam Airlines’ Privacy Policy in connection within the new European General Data Protection Regulation (GDPR) which has just been in force.
Việc giữ thông tin của người dùng an toàn và bảo mật là một trong những ưu tiên hàng đầu của Vietnam Airlines. Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách những thay đổi trong Chính sách Bảo mật thông tin của Vietnam Airlines liên quan đến Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh châu Âu (GDPR) (có hiệu lực từ 25/05/2018)
These changes will make it easier to understand on how we collect and use data to create great buying experiences for you.
Những thay đổi này sẽ giúp Quý khách hiểu rõ cách thức chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân, qua đó giúp khách hàng cải thiện trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.

For more information on how we collect, process and use your personal data, please check our  Privacy Policy .
Để biết thêm thông tin chi tiết về những thay đổi trong trong Chính sách Bảo mật thông tin của Vietnam Airlines đề nghị Quý khách xem tại đây

To comply with our policy in direct marketing, we want to make sure you are at least 16 years of age. In case you are under 16 years of age, please click this link below to confirm and we will no longer send email marketing to you.
Cùng với việc thay đổi Chính sách Bảo mật thông tin, Vietnam Airlines cũng có những thay đổi trong chính sách tiếp thị trực tiếp tới Khách hàng. Vietnam Airlines sẽ không gửi các tin/thư điện tử cho Quý khách chưa đủ 16 tuổi. Nếu Quý khách chưa đủ 16 tuổi, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách click vào đường link sau.

We hope that our content is useful to you. If you would like to update your subscription setting, please click this button below
Quý khách có thể cập các nhật thông tin đã đăng kí nhận tin/thư điện tử bằng cách click vào đường link bên dưới. Vietnam Airlines hy vọng những thông tin trên có ích với Quý khách và cho thấy Vietnam Airlines đang nỗ lực thực hiện những thay đổi nhằm đáp ứng tối đa việc bảo vệ dữ liệu khách hàng.

Thank you for choosing Vietnam Airlines.
Trân trọng cảm ơn.

Yours sincerely,
Vietnam Airlines.

 

 
Download the Vietnam Airlines app Follow Vietnam Airlines on
Android Apple
facebook YouTube
enewsletter-vietnamairlines.com/html/email/y18/180420_ec_Grab/images/bottom_bg.jpg); width: 580px; height: 145px;”>

 
www.vietnamairlines.com  |   Manage your subscription  |   Privacy Policy
 
Contact Center for calls within Vietnam (24/7): 1900 1100
For Lotusmiles members:  1900 1800
For calls from outside Vietnam (24/7):  +84 24 38320320
© 2017 Vietnam Airlines JSC. 200 Nguyen Son Str., Long Bien Dist., Hanoi, Vietnam.
 
 

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]