Bộ ebook + audio luyện nghe từ TOPICA Native dành riêng cho những học viên nhận được email này | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 2 Tháng Hai, 2018 2:05 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Bộ ebook + audio luyện nghe từ TOPICA Native dành riêng cho những học viên nhận được email nàyLươt xem: 12

Bộ ebook + audio luyện nghe từ TOPICA Native dành riêng cho những học viên nhận được email này

Bạn rất muốn giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng chẳng nghe được người nước ngoài nói gì?
Tận trong trái tim bạn rất muốn luyện tập nghe nhưng mỗi khi đặt tai nghe lên thì lại bị lý trí kéo lại?
Bạn ta thử rất nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa tìm ra được các học hiệu quả?

Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề trên thì đây chính là giải pháp dành cho bạn!

Có thể bạn chưa biết:
Kỹ năng nghe có thể nói là đóng vai trò rất quan trọng trong tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Hãy tưởng tượng rằng khi giao tiếp với người nước ngoài, ta có thể không nói được hoàn chỉnh, nhưng chỉ cần nghe hiểu đối phương nói gì, ta vẫn có thể dùng những cử chỉ hành động để diễn tả. Việc này giống như một người bị “Câm” giao tiếp vậy. Bạn có biết vì sao khi ta bị “Điếc” thường dẫn đến tình trạng “Câm” không? Vì ta không thể nghe được âm thanh giao tiếp, lâu dần ta sẽ mất luôn khả năng nói một ngôn ngữ.

Thế nên bạn đã hiểu kỹ năng nghe tiếng anh và phương pháp luyện nghe tiếng anh hiệu quả quan trọng như thế nào đối với người mới bắt đầu học tiếng anh rồi chứ?

Vậy chẳng có lý do gì các bạn không click vào đường link để tải trọn bộ ebook + audio: “Tactics for listening” và luyện tập ngay hôm nay.

Bằng việc phối hợp giữa ebook và audio, việc luyện nghe của bạn sẽ được tăng gấp đôi hiệu quả đồng thời không gây nhàm chán trong quá trình học. Với những chủ đề cơ bản và gần gũi trong cuộc sống, trọn bộ ebook + audio này rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Còn chần chừ gì nữa, hãy click vào link dưới đây để sở hữu ngay phần quà hấp dẫn này!

Nhận quà ngay

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy để lại thông tin bên dưới để được làm bài kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình miễn phí.

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho học viên nhân dịp xuân Mật Tuất. Các bạn sẽ được tặng ngay voucher lên đến 30% học phí tất cả các khóa học của TOPICA Native. Cùng đăng ký tại link sau nhé:

CHẶNG ĐƯỜNG VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG CỦA PHỤ NỮ THẾ KỶ 21
Lần đầu tiên học viên TOPICA Native
được lựa chọn giảng viên ưa thích
Không biết Excel – Không theo nổi việc
Thành thạo Excel giúp tăng năng suất lên 200%

VP miền Bắc: Tầng 4, 75 Phương Mai, Q Đống Đa, TP. Hà Nội

VP miền Nam: 58/10 Thành Thái, P. 12, TP. HCM

Điện thoại: 1800 6885 | Email: [email protected]

Không muốn tiếp tục nhận các bản tin từ TOPICA Native?

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]