Black Panther Bộ Phim Mở Màn Tốt Nhất MCU Từ Trước Đến Giờ, Xem ngay! | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 23 Tháng Hai, 2018 4:01 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Black Panther Bộ Phim Mở Màn Tốt Nhất MCU Từ Trước Đến Giờ, Xem ngay!Lươt xem: 3
Với cương vị là nhà vua của vương quốc giàu nhất Châu Phi, Black Panther phải đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình và cộng sự.
 
Facebook
 
YouTube
 
Instagram
 
 
 Bạn không được xem email? Xem trên trình duyệt 
Galaxy Cinema
 PHIM ĐANG CHIẾU 
 
 KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆN 
 
 GÓC ĐIỆN ẢNH 
 
 RẠP/GIÁ VÉ 
Dear Hồng Thái
T’Challa là vị vua vừa kế vị ngai vàng của vương quốc Wakanda. Anh cũng được biết đến như một siêu anh hùng với tên gọi Black Panther Chiến Binh Báo Đen. Trở về quê hương với trọng trách lớn, anh phải đối diện với không ít khó khăn từ trong lẫn ngoài. Với khả năng của mình, Chiến Binh Báo Đen sẽ làm gì để bảo vệ đất nước? Mua vé ngay!

Số điểm hiện tại của bạn:0

Chúc bạn xem phim vui vẻ ! 

Mua vé

 

Mua vé

 

Mua vé

 

Black Panther: Mở Màn Hoàn Hảo Cho Infinity War

Mặc cho hàng loạt yếu tố bất lợi, bộ phim về siêu anh hùng da màu đầu tiên – canh bạc lớn của Marvel vẫn đạt thành công hết sức mỹ mãn.

Xem thêm

 

Peter Rabbit: Cuộc Chiến Hài Hước Giữa Người Và Thỏ

Hài hước suốt 95 phút, dù là trẻ nhỏ hay người lớn, cũng sẽ bật cười trước những tình huống vô cùng đáng yêu của Peter Rabbit.

Xem thêm

 
798Mười: Không Thua Bom Tấn Châu Tinh Trì?
Trở lại sau hai năm vắng bóng, đạo diễn Dustin Nguyễn mang đến cho chúng ta bộ phim hài hành động đầu tiên trong sự nghiệp- 798Mười.

Xem thêm

G-star
 
Facebook
 
Instagram
 
YouTube
 
Android App
 
iPhone App
 
 Ngưng nhận email 
 

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]