Bí mật cách học tiếng Anh của người nổi tiếng | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 14 Tháng Bảy, 2018 2:03 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Bí mật cách học tiếng Anh của người nổi tiếngLươt xem: 15

  BẬT MÍ CÁCH HỌC TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG

Chào bạn Tổng hợp Deal!
Bạn Tổng hợp Deal có bao giờ thắc mắc dù cực kỳ bận rộn với những show diễn dày đặc nhưng người nổi tiếng vẫn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Thực ra, bí quyết đó đơn giản thôi!
TOPICA Native tự hào, hãnh diện được đồng hành cùng nấc thang thành công của người nổi tiếng.
Chúng mình cùng lắng nghe chia sẻ của nghệ sỹ về chương trình học trực tuyến của
TOPICA Native nhé!

MC TRẤN THÀNH
Nhiều người inbox hỏi Xìn về việc học tiếng Anh ở trung tâm nào, thầy nào, hôm nay rảnh rảnh nói cho các bạn nghe nè: Xìn ko có học ở trung tâm nào hết, chạy show hoài thời gian đâu mà đến trung tâm học, kekek… Nhưng Xìn được giới thiệu tới chương trình học online: 1 ngày có tận 16 ca lận, mình thích học lúc nào mình học, học với người đi làm và tương tác trực tiếp với các giảng viên hàng đầu tại Anh, Úc hay Mỹ. Chúc các bạn thành công!”
BLOGGER AN NGUY

Có rất nhiều bạn inbox hỏi mình về việc làm video dạy tiếng Anh nhưng như mình đã chia sẻ, mình không thực sự tự tin vào khả năng của mình nên sẽ không giúp các bạn được. Bù lại mình muốn chia sẻ một chương trình học tiếng Anh trực tuyến khá hiệu quả tại TOPICA Native, đặc biệt học với toàn người đã đi làm nên yên tâm là học rất nghiêm túc và thời gian cũng rất linh hoạt.Chúc các bạn sớm giỏi tiếng Anh ❤ “
CA SĨ NOO PHƯỚC THỊNH
Năm nay Noo đặt mục tiêu là cải thiện giao tiếp tiếng Anh mừng quá cũng đã hoàn thành được rồi. Bận nhiều việc không có nhiều thời gian nên Noo chọn học tiếng anh Online TOPICA Native, chương trình học rất linh động các bạn có thể học MỌI LÚC MỌI NƠI, luyện nói tối đa 16 tiếng mỗi ngày. Mà còn toàn giáo viên bản ngữ học phát âm rất chuẩn, mỗi bạn lại có thêm giáo viên hướng dẫn riêng nữa.
CA SỸ KARIK

Vì đặc thù công việc bận rộn hay chạy show, bay đi bay lại cũng nhiều nên Pha không có thời gian học tiếng Anh tại các trung tâm bên ngoài, nên Pha thường lựa chọn phương pháp học trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc học. Pha đăng ký học một chương trình học online uy tín: thời gian học mỗi ngày lên tới 16 ca, học cùng với toàn giảng viên Anh, Úc, Mỹ

Trên đây là những chia sẻ của người nổi tiếng!
Với sứ mệnh ” Triệu người nâng trí tuệ“, TOPICA Native hân hạnh được đồng hành cùng bạn THÀNH THẠO tiếng Anh giao tiếp để tự tin, để thành công!

Nếu bạn cũng muốn học tiếng Anh như họ, hãy để lại thông tin phía dưới, TOPICA Native sẽ liên hệ với bạn để tư vấn đầy đủ và chi tiết:

TOPICA NATIVE
Tiếng Anh giao tiếp dành cho người bận rộn

Thỏa thích giao tiếp trực tuyến với giáo viên Âu Úc Mỹ 16 tiếng mỗi ngày.
Học mọi lúc mọi nơi không cần chờ mở lớp
Lộ trình học được các nhân hóa theo từng trình độ

VP miền Bắc: Tầng 4, 75 Phương Mai, Q Đống Đa, TP. Hà Nội

VP miền Nam: 58/10 Thành Thái, P. 12, TP. HCM

| Email: [email protected]

Không muốn tiếp tục nhận các bản tin từ TOPICA Native?

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]