Bay Đà Nẵng – Hồng Kông siêu rẻ với Hong Kong Express | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 9 Tháng Mười Một, 2015 8:22 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Bay Đà Nẵng – Hồng Kông siêu rẻ với Hong Kong ExpressLươt xem: 2

Đêm nay 23h giờ Việt Nam, Hong Kong Express mở bán vé máy bay giá rẻ miễn phí chiều về  chặng Đà Nẵng – Hồng Kông bà con nhé.. Đặc biệt còn vé trong dịp 30-4 năm sau bà con nhé, ngoài ra vé bay mấy dịp Lễ cũng có thể có vì hãng nước ngoài nên chắc họ không kiêng ngày Lễ Việt Nam đâu, bán ồ ạt thì tốt. hihi

 • Trang book vé chính hãng: http://ift.tt/1Sv25w9
 • Giá vé Đà Nẵng – Hồng Kông khứ hồi khuyến mại: 93.96 USD cả thuế (chưa tính phí thanh toán bằng thẻ Visa/Master 10USD).
 • Thời gian mở bán: từ ngày 10/11 đến hết ngày 12/11/2015 (theo giờ Hongkong – nhanh hơn Việt Nam 1 tiếng)
 • Thời gian bay: 17/11/2016 đến 29/10/2016
 • Ngoài ra giá 0 đồng chiều về còn xuất hiện trên các chặng bay giữa Hồng Kông và các điểm: Kunming, Ningbo, Wuxi, Tokyo, Osaka, Fukuoka, Hiroshima, Nagoya, Seoul, Busan, Jeju, Chiang Mai, Phuket, Siem Reap, Taichung.

HK Express free return Nov 2015

Cách chọn ngày để hiện ra vé máy bay Hong Kong rẻ

Để hiện ra mức giá vé 93.96 USD thì bà con chọn ngày đi giá 40 USD, ngày về giá 0 USD nhé. 

Bước điền tên nhớ điền đầy đủ cả tên đệm, cứ điền theo thế này bạn nhé: Tên NGUYEN VAN LONG. Điền First name là VAN LONG, Last name là NGUYEN.

Đến bước thanh toán, hãng sẽ tính thêm 10 USD tiền phí thanh toán và hiện tại Hiếu chưa biết cách nào để né phí này. Nhưng tổng tất tấn tật chỉ 104 USD là quá rẻ cho 1 chặng bay sang chảnh rồi.

Bạn chỉ việc điền thông tin thẻ và các ô tương ứng thôi, Visa hay Master đều được, ghi nợ (debit) hay tín dụng (credit) cũng không phân biệt nhé.

DAD HKG HK Express

Khách sạn ở Hong Kong khá đắt, bà con đặt qua Agoda là chuẩn nhé. CLICK XEM NGAY AGODA

Ai có kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Hong Kong, hoặc thắc mắc gì thì cứ nêu ở dưới đây nhé. Cả nhà chung tay vào giúp! Chúc bạn săn vé thành công!

Đi Hồng Kông thì bà con phải xin visa. Bụi chưa đi nên chưa có kinh nghiệm, tuy nhiên những ai có hộ khẩu ở Hải Phòng thì sẽ bị xem xét kỹ. Lý do là nhà chức trách Hồng Kông không thích người dân Hải Phòng vì rất đanh đá, hay đánh nhau.

Tất nhiên, hộ khẩu Hải Phòng vẫn đi được nhưng sẽ phải đóng đặt cọc khi xin visa cao hơn, rồi hồ sơ bị xem kỹ hơn chút.

v my bay gi r hng kng

Đặc khu Hồng Kông chắc ngày nào chẳng đẹp lung linh, chỉ sợ không có tiền mà shopping thôi. hihi. Nếu đi được vào dịp Giáng sinh, đầu năm mới thì còn gì bằng.

Ai đi Hồng Kông về rồi thì kể cho cả nhà nghe nhé, giá vé 104 USD đã phải là rẻ nhất chưa (Hiếu nghĩ là không thể rẻ hơn rồi ấy), ăn chơi bên đó như thế nào, hình như hotel đắt lắm thì phải… Cảm ơn bạn nào chia sẻ nhé!

Cập nhật comment của bạn MrAndrea 

Các bạn ơi chị mình làm ở DSQ TQ hiện nay Visa đi HongKong khó xin lắm nhé
Chứng minh tài chính 5000$ nếu có nghề nghiệp thu nhập ổn định hoặc 10.000$ nếu k, hộ khảu không ở hải phòng quảng ninh, visa đã từng bay quốc tế.
XIn được thì cũng phải 150$ ( từ 1 tháng trở lại đây ) nên có đặt vé thì cũng chú ý nha.
Ko biết các Pro có làm đc không chứ mình hỏi 1 số nguồn hiện nay thì biết vậy chứ vé đi HK hiện tại đang sale 75$ khứ hồi ai mà chả mê chứ zzzzz

Bạn MrAndrea đã báo tin lại và tình hình cơ bản cũng như vậy. Hiếu cũng đã liên hệ anh Tienhung8x và được anh giới thiệu dịch vụ visa mà anh ấy và bạn bè đã làm vài lần. Giá loại vào 2 lần trong vòng 3 tháng (mỗi lần tối đa 7 ngày) khoảng 75 USD. Bạn nào cần chi tiết hơn thì email [email protected] nha. Mình chưa tiện public thông tin trên này sợ lại thành quảng cáo dịch vụ 😀

FavoriteLoading Lưu vào danh sách bài yêu thích

Nội dung liên quan:

Comments

comments

Xem thêm : , , , , , ,

  Comments are closed

  Comments

  comments

  [logo-carousel id=footer]