2 CÓ & 3 KHÔNG khi đặt khách sạn tại VNTRIP.VN 👉 Đừng bỏ qua nhé | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 7 Tháng Mười Hai, 2017 4:02 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở 2 CÓ & 3 KHÔNG khi đặt khách sạn tại VNTRIP.VN 👉 Đừng bỏ qua nhéLươt xem: 8

Bạn chỉ cần chọn điểm đến, đặt khách sạn đã có VNTRIP.VN hết lòng tận tâm.

Xem trên trình duyệt tại đây

ĐẶT KHÁCH SẠN TẠI ĐÂY

Bạn thân mến,
Trong những chuyến đi xa, du lịch hay công tác, đi một mình hay cùng gia đình, thì “Khách sạn thì đặt ở đâu?” vẫn luôn là câu hỏi ít nhiều khiến bạn phải băn khoăn.

VNTRIP.VN mang đến một công cụ đặt khách sạn trực tuyến đơn giản, dễ sử dụng, với hệ thống phòng lớn nhất Việt Nam, cam kết khớp giá rẻ nhất và dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất, giúp bạn tìm được nơi lưu trú như ý cho chuyến đi của mình.

 VNTRIP.VN – ĐẶT KHÁCH SẠN PHONG CÁCH 2 CÓ 3 KHÔNG 

 NHIỀU PHÒNG NHẤT
 
VNTRIP.VN hiện là website đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, với hơn 8.000 khách sạn trong nước và 1.000.000 khách sạn quốc tế, đều giá cam kết rẻ nhất.

 

 XE ĐÓN SÂN BAY
VNTRIP.VN là nơi duy nhất cung cấp ô tô đón miễn phí từ tất cả sân bay trong nước về khách sạn, giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí đi lại và đỡ công chờ đợi taxi.

 

KHÔNG PHÍ ẨN
 
Giá hiển thị trên VNTRIP.VN đều là giá cuối cùng, đã bao gồm thuế + phí, cam kết khớp giá rẻ nhất (xem chi tiết trên website). 

 

KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG
Bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ, chuyển khoản hay trả tiền trực tiếp tại khách sạn, rất linh hoạt và tiện lợi, kể cả khi bạn không rành công nghệ.

 

KHÔNG MẤT THỜI GIAN
 

Bộ lọc thông minh, giao diện thân thiện giúp bạn nhanh chóng tìm thấy khách sạn phù hợp, theo nhiều tiêu chí như: điểm đến, giá cả, hạng sao, đánh giá cao…, và dễ dàng thao tác đặt phòng.

Một hình thức đặt phòng tiện lợi như vậy, bạn còn ngại ngần gì mà chưa trải nghiệm thử? 

VNTRIP.VN Hẹn đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi!
 

ĐẶT KHÁCH SẠN TẠI ĐÂY

Share

Forward

Copyright ©2017 VNTRIP, All rights reserved.

Địa chỉ: Công ty TNHH VNTRIP OTA
Tầng 5 Tòa nhà 21T1 Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 18002032 – HỖ TRỢ 24/7
Contact us at:
[email protected]


 

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]