💌 Leflair xin mời bạn tham gia chương trình "Thời Trang Bền Vững" 🌍 | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 5 Tháng Mười Hai, 2017 2:18 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở 💌 Leflair xin mời bạn tham gia chương trình “Thời Trang Bền Vững” 🌍Lươt xem: 6

Ngày MỚI ưu đãi MỚI!

le-flair-logo

Mua sắm tại Leflair – Đại tiệc hàng hiệu, giá ưu đãi
Nữ  |  Nam  |  Nhà cửa  |  Trẻ em  |  Hàng nhập khẩu từ Singapore

crocs

feferafe

Thời Trang Bền Vững (Sustainable Fashion) là quá trình một thương hiệu thời trang liên tục thay đổi để giảm thiểu những tiêu cực đến môi trường và trái đất.

Cụ thể, loạt các tiêu chí của “sustainable fashion” cho thấy rõ tính nhân đạo và thân thiện với môi trường: Giảm thiểu ô nhiễm trong xử lý chất liệu, tôn chỉ văn minh về thiết kế, chính sách đối đãi lao động hợp lý, khoảng cách vận chuyển được rút ngắn cho đến khâu sau cùng là truyền thông, bán hàng đạo đức.

ELLE Fashion Journey 2017 sẽ đồng hành cùng Leflair để mang BST của các NTK trong show có thể đến gần hơn với khách hàng. Cụ thể, các items sẽ được bán độc quyền trên website www.leflair.vn ngay sau khi show diễn kết thúc.

stepper

Những item được thiết kế bởi những NTK trẻ, đầy tài năng: (từ trái qua) Thảo Vũ, Võ Công Khanh, Trương Thanh Hải, và Vũ Tá Linh. Mỗi NTK thông qua BST của mình sẽ chia sẻ và gợi ý những giải pháp khác nhau về “Thời trang bền vững.”

stepper

Facebook

Instagram

LinkedIn

© 2015 Leflair.vn

Thay đổi lịch nhận email | Ngừng nhận bản tin

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]